Tiếng anh mầm non (KINDY)

Chương trình giảng dạy tiếng Anh được xây dựng phù hợp cho trẻ từ 3 - 5 tuổi

Lộ trình học

Tiêu chuẩn lớp học

• Sĩ số: Tối đa 10 -16 học viên/ lớp
  • Giáo viên nước ngoài: Giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và có kỹ năng giảng dạy xuất sắc với các chứng chỉ giảng dạy Quốc tế như TESOL,CELTA, DELTA, TEFL...
  • Quản lý đào tạo: Một lớp học được đội ngũ Học thuật đảm bảo về chất lượng, bao gôm: Giáo viên nước ngoài, Giáo viên chủ nhiệm, Ban kiểm soát chất lượng và Ban kiểm soát kết quả đào tạo

Phương pháp giảng dạy

• Students Centered Ongoing Teaching Support :Phương pháp lấy học viên làm trung tâm cho mọi hoạt động.
  • Phương pháp VAK, trẻ sẽ học thông qua Nghe - Nhìn - Vận động. Giáo viên thực hiện đa dạng các hoạt động để tối ưu hóa năng lực của học viên.
  • Phát triển cả chỉ số EQ và AQ: Trẻ được tập luyện theo các thói quen và nội quy học tập như giữ yên lặng, quan tâm bạn bè, giơ tay xin phát biểu, biết lắng nghe và quy tắc ứng xử như quan tâm, nhường nhịn bạn bè, học cách hợp tác nhóm.
  • Phương pháp kỷ luật tích cực: Giáo viên sẽ giúp trẻ hiểu và phân biệt được các hành vi tốt/xấu thông qua việc áp dụng kỷ luật như: Trẻ được thưởng Sticker, NEWTON Dollar với hệ thống đổi quả tặng khi thực hiện tốt, hoặc bị trừ điểm khi có hành vi không tốt.
  • Immersive Learning ( Phương pháp nhúng người học vào môi trường 100% tiếng Anh ): Phương pháp này tạo lập môi trường hoàn hảo khích lệ trẻ sử dụng tiếng Anh từ đó giúp con tự tin giao tiếp, tiến bộ mỗi ngày.

Đầu ra khóa học

• Giúp các con ghi nhớ và luyện tập 480 - 600 từ vựng theo chủ điểm gần gũi đời sống
  • Giúp các con ghi nhớ và luyện tập 160 cấu trúc câu.
  • Giúp các con hiểu và tập kể các câu chuyện áp dụng từ vựng và cấu trúc câu đã học.
  • Đánh vần Phonics: Làm quen và luyện tập viết bảng chữ cái tiếng Anh và hệ thống âm đánh vần Phonics.
  • Làm quen và luyện tập viết con số, các khái niệm Toán học căn bản.
  • Hiểu và áp dụng các giá trị đạo đức, kỹ năng sống và các thói quen tốt

Giáo trình

Kiểm tra và đánh giá

• Kiểm tra đầu vào , giữa kỳ và cuối kỳ (1,5 tháng/lần)